Trang chủ » Tin tức & Sự kiện

Tại Sao Phải Chọn Dùng Sơn Trong Nhà Jotun Cao Cấp
Màu sơn trong nhà đẹp - là điều mong muốn của mọi người nhưng bạn có từng thắc mắc tại sao nhiều người tin dùng sơn trong nhà Jotun cao cấp?
Mẹo Tăng Định Mức Sử Dụng Sơn Nước Nippon
Định mức sơn nước nippon là một bước quan trọng mà người sơn nhà nên chú ý cân nhắc cẩn thận để tránh những dư thừa, lãng phí không đáng có.
Hướng Dẫn Chọn Màu Sơn Jotun Cho Không Gian Rộng
Màu sơn nhà cho không gian rộng đã gây không ít những băn khăn cho nhiều người, nhưng bạn có từng nghĩ rằng màu sơn Jotun sẽ giúp bạn không?
Hướng Dẫn Chọn Màu Sơn Jotun Cho Không Gian Nhỏ
Màu sơn nhà có thể làm thay đổi rất nhiều độ rộng hẹp của không gian khiến bạn bất ngờ. Vậy đâu là màu sơn Jotun phù hợp cho không gian nhỏ?
Phối Màu Phòng Ngủ - Nên Và Không Nên Chọn Màu Nào
Phối màu sơn phòng ngủ là việc rất quan trọng, bạn phải biết việc nên hay không nên chọn màu nào cho phòng ngủ để có một căn phòng thích hợp.
Chọn Màu Sơn Nhà - Những Điều Nên Tránh
Màu sơn nhà rất dễ đem đến những điểm cộng nhưng cũng không khó để tạo ra các điểm trừ cho ngôi nhà bạn. Vậy những điều bạn nên tránh là gì?
Mẹo Khử Mùi Sơn Jotun Sau Khi Sơn Tường Nhà
Sơn tường nhà với bất kỳ loại sơn nào chăng nữa cũng sẽ để lại ít nhiều mùi sơn. Và đâu là mẹo khử đi những mùi sơn Jotun sau khi sơn tường?
Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Bề Mặt Tường Cũ Trước Khi Sơn Nhà
Sơn tường nhà đẹp, bóng và mịn đòi hỏi nhiều yêu cầu về bề mặt tường và đặc biệt đối với mặt tường cũ thì làm sạch trước sơn rất quan trọng.
5 Gợi Ý Phối Màu Sơn Phòng Ngủ Cho Cảm Giác Thư Giãn
Phối màu sơn phòng ngủ hài hòa, nghệ thuật, đúng sở thích phong cách chủ nhân sẽ mang lại giấc ngủ sâu và thư giãn.
Mẹo Phối Màu Sơn Tường Nhà Jotun Với Gạch Lát Nền Đẹp
Phối màu sơn nhà không phải theo một khuôn khổ nhất định nào, nó phụ thuộc vào sở mục đích, diện tích không gian và sở thích của gia chủ.
5 Cách Phối Màu Phòng Bếp Phong Cách Truyền Thống
Sơn phòng bếp theo phong cách truyền thống, cổ điển thường là những gam màu trầm, đơn giản mang lại không khí ấm cúng và nhẹ nhàng.
5 Cách Phối Màu Phòng Bếp Phong Cách Hiện Đại
Trắng - đen là 2 tông màu bậc thầy chưa bao giờ lỗi mốt khi bạn muốn phối màu sơn phòng bếp phong cách hiện đại, sang trọng và ấn tượng.