Trang chủ » Lựa chọn sơn nhà không khó như bạn tưởng. Các tiêu chí lựa chọn sơn nhà hiệu quả.

Lựa chọn sơn nhà không khó như bạn tưởng. Các tiêu chí lựa chọn sơn nhà hiệu quả.

Quả thật, thị trường sơn hiện nay đang có khoảng trên dưới 20 nhãn hàng, nó làm cho bạn chóng mặt, bạn đang băn khoăn không biết sử dụng loại sơn nào cho phù hợp với ngôi nhà mơ ước của mình?

Bạn hãy đưa ra yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn, sau đây là một vài gợi ý:

Lựa chọn sơn ngoại thất:

-         Nếu bạn muốn dùng sơn Nano – công nghệ cao cấp nhất hiện nay có khả năng tự làm sạch, chống thấm, bền màu, màng sơn sang trọng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua  SƠN KOVA NANO SELF-CLEANING TỰ LÀM SẠCH.

-         Bạn cần sơn ngoại thất chống thấm, chống rêu mốc, bền màu, có thể sử dụng sơn chống thấm bóng Kova CT04, sơn Nippon WeatherGard, sơn Dulux WeatherShield Max hoặc sơn Jotun Jotashield Chống phai màu.

-         Thứ cấp hơn mà vẫn đảm bảo chống thấm, bền màu, bạn có thể dùng một trong các loại: sơn Kova chống thấm K5501, sơn Nippon Supergard, sơn Dulux Inspire, sơn Jotun Jotatough Hishield.

-         Kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo màu sắc đẹp, bạn nên chọn: sơn Maxilite, sơn Nippon Super Matex, sơn Jotun Jotatough mới hoặc sơn Kova K261.

Lựa chọn sơn nội thất:

So với sơn ngoại thất, sơn nội thất chúng ta có vẻ “dễ tính hơn” khi lựa chọn độ bền, vì chúng không chịu ảnh hưởng bởi mưa nắng nhưng lại “khó tính hơn” khi lựa chọn về khả năng chùi rửa, về màu sắc, về mức độ nhẹ mùi:

-         Các dòng sơn cao cấp như Dulux 5 in 1, sơn Nippon ODOUR-LESS ALL-IN-1, sơn Jotun Majestic Đẹp Hoàn Hảo, sơn Kova K871, cho bề mặt sơn láng đẹp sang trọng, dễ lau chùi, bền màu, chống nấm mốc, kháng khuẩn đặc biệt hầu như không có mùi.

-         Các dòng sơn có khả năng lau chùi vượt bậc như: sơn Dulux lau chùi hiệu quả, sơn Dulux Plus, sơn Nippon Odour~Less chùi rửa vượt trội, sơn Kova K5500, Sơn Jotun Strax Matt…đáp ứng tốt yêu cầu chùi rửa cho gia đình bạn.

-         Kinh tế hơn các bạn có thể lựa chọn các dòng sơn cho màu sắc tươi sáng, bền màu như Sơn Dulux Inpire, sơn Maxilite, sơn Nippon Matex, sơn Jotun Jotaplast…

Hi vọng với sự gợi ý của chúng tôi, một chuyên gia với 05 năm kinh nghiệm cung cấp mọi giải pháp về sơn Ms. Oanh – 0914 887 917 sẽ giúp các bạn lựa chọn được chủng loại sơn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Tham khảo thêm tại http://sontoancau.com/ hoặc gửi yêu cầu qua email: sontoancauvn@gmail.com, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

 

Các bài viết khác